Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Dân Sinh: Hà Tĩnh: Nhặt được của rơi và tiền trị giá 20 triệu đồng, học sinh lớp 3 tìm người trả lại

Em Phạm Tiến Thành, học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Mỹ Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa nhặt được 1 cái ví bên trong có tiền, nhẫn và lắc vàng trị giá gần 20 triệu đồng đã đưa lên báo cô Hiệu trưởng để tìm người trả lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/ha-tinh-nhat-duoc-cua-roi-va-tien-tri-gia-20-trieu-dong-hoc-sinh-lop-3-tim-nguoi-tra-lai-20191111103359928.htm

Em Phạm Tiến Thành trả lại chiếc ví cho người đánh rơi

Theo đó, trong ví có 607 ngàn đồng, 1 chiếc lắc vàng và 2 chiếc nhẫn bằng vàng trị giá 20 triệu đồng. Ngay sau khi nhận được thông tin, phụ huynh Ngô Thị Thanh Nga trú tại xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc đã tới nhà trường nhận lại chiếc ví trên.

Bà Ngô Thị Thanh Nga cho biết: “Đây là số vàng mà tôi tích góp từ lâu để chuẩn bị cho sinh em bé. Tôi thật sự cảm động và biết ơn em Thành và nhà trường”.

Được biết, trước đó chưa đầy 1 tuần, cô Lê Thị Lan, giáo viên môn Tiếng Anh của nhà Trường Tiểu học Mỹ Lộc cũng nhặt được hơn 2 triệu đồng rơi vãi ngoài đường và nhờ nhà trường trả lại cho phụ huynh đánh mất.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Mỹ Lộc, Ngô Thị Thanh Nga, Phạm Tiến Thành, Của rơi, Báo cô, Nguyễn Ngọc Vượng, Lớp 3, Can Lộc, Lê Thị Lan, Đánh rơi, Nhẫn, Lắc, Xuân Lộc, Rơi vãi, Tích góp, Trả lại, Bằng vàng, Hà Tĩnh, Hiệu trưởng, Ngoài đường